Dịch vụ căng chỉ da mặt

Căng chỉ da mặt là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn, không chảy máu, thực hiện được với mọi lứa tuổi, đặc biệt trên bệnh nhân ngại phẫu thuật và cho kết quả lâu bền.

cang chi

Căn chỉ da mặt là gì?

Căng chỉ da mặt là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn. Theo đó, phương pháp này giúp tăng cường sự đàn hồi, săn chắc, loại bỏ các nếp nhăn nhanh chóng. Thông qua việc sử dụng sợi chỉ đặc biệt có thành phần chính là collagen; Đem lại sự trẻ trung, tươi tắn & khỏe mạnh cho làn da.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ có ưu điểm gì?

So với các phương pháp trẻ hóa da khác, công nghệ căng chỉ da mặt có nhiều ưu điểm điểm trội hơn hẳn. Cụ thể:

An toàn: Sợi chỉ collagen dùng để căng da mặt có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Đảm bảo tương thích 100% với cơ thể người. Sợi collagen được đưa vào trong da bởi đầu kim siêu nhỏ, tuyệt đối không có bất cứ can thiệp dao kéo nào. Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, trên bề mặt da cũng không hề có biểu hiện sưng nề, phù tấy.

Không đau, không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo: Khác với các phương pháp căng da mặt khác. Nhất là phẫu thuật căng da, khách hàng phải chịu rất nhiều đau đớn. Ngược lại, căng da chỉ da mặt là phương pháp không xâm lấn nên không gây đau. Đồng thời, bề mặt da không bị tổn thương & không gây sẹo.

Thời gian phục hồi nhanh, không phải nghỉ dưỡng: Sau khi căng da bằng chỉ, Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp thẩm mỹ khác.

Thực hiện một lần, duy trì hiệu quả dài lâu: Thực tế, các phương pháp căng da mặt thường chỉ duy trì trong thời gian ngắn do quá trình lão hóa tự nhiên của da mặt.

Quy trình căng chỉ da mặt

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của da mặt.

+ Gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da

+ Dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

+ Chuyển hướng vùng da chùng lên trên hoặc ra phía sau giúp tạo độ căng, săn chắc cho da.

cang chi

Chi phí cho một liệu trình căng chỉ da mặt

+ Căng da mặt toàn phần:
50 triệu

+ Căng da trán: 20 triệu

+ Căng da cổ: 20 triệu

+ Căng da mặt giữa: 30 triệu

+ Căng da mặt giữa và cổ:
40 triệu

Các yếu tố cần thiết để thực hiện

Thứ nhất, kỹ thuật luồn chỉ treo áp dụng cho những trường hợp có sa xệ nhẹ, chưa có da dư nhiều và ở phạm vi nhỏ thì mới có hiệu quả cao.

Thứ hai, đòi hỏi người thực hiện phải là những phẫu thuật viên đã có nhiều kinh nghiệm trong các kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ.

cang chi

0909947894
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon

SkyDiamond là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp nâng cung mày.

.

các loại bảo hiểm nhân thọ.

.

lấy bọng mỡ mí dưới.

.