Giống như bất kỳ loại lông nào trên cơ thể. Cạo lông cánh tay đơn giản chỉ là một sở thích thẩm mỹ của chị em. Tuy nhiên, hành động này lại dễ làm kích ứng da gây đau rát, lông mọc rậm hơn. Do đó, để sở hữu làn da mịn màng, chị em nên lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại.

Tại sao bạn cần phải triệt lông vĩnh viễn?

triệt lông vĩnh viễn

Lông tay, lông chân, lông cơ thể,… nhiều cũng mang lại những lo lắng, khổ sở nhất định cho các chị em:

Khó diện quần áo đẹp: Lông rậm rạp ở tay, chân, nách,… khiến các cô nàng không tự tin diện đồ đẹp. Và sẽ phải đau đầu suy nghĩ muốn khoác cho mình những bộ Bikini, quần đùi, váy ngắn…

Ảnh hưởng tới làn da: “Vi ô lông” khiến cho làn da trở nên khô ráp và đen sạm vô cùng xấu xí.

Mùi cơ thể: Ít ai biết rằng lông rậm rạp là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên mùi hôi cơ thể. Đặc biệt là hôi nách. Tuyến mồ hôi tiết ra, kết hợp vùng da rậm lông như nách, bụng, vùng kín… Điều này tạo môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng vi khuẩn tạo mùi khó chịu.

Trường hợp nào thì các chị em cần Triệt Lông?

♦    Phù hợp cho cả NAM và Nữ

♦    Người có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tại các vùng như: tay, chân, nách, lưng, bụng, mặt, vùng bikini ….  toàn thân.

♦    Người có tình trạng nang lông mọc dày, rậm và cứng.

♦    Các chị em có mong muốn sở hữu làn da trắng mịn, không có lông mọc rậm rạp, khó chịu.

♦    Người bị viêm nang lông hoặc có dấu hiệu bị viêm nang lông

Có quá nhiều thứ phải nghĩ khi bạn có lông cơ thể quá rậm rạp. Nhưng đừng lo lắng, hãy xem hết bài viết này để hiểu rõ về phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại Fu Beauty nhé !!!