Nâng ngực cho người chuyển giới

Với trình độ y học ngày càng phát triển hiện đại, nhiều phương pháp Nâng ngực cho người chuyển giới đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như phù hợp với từng kích cỡ ngực và đặc điểm của từng người. Vậy  người chuyển giới cần  chuẩn bị những gì? Cùng FU Beauty tìm hiểu qua các bài viết dưới đây

Nâng ngực cho người chuyển giới!

nang nguc cho nguoi chuyen gioi 2

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể áp dụng đối với bộ phận này. Tùy thuộc vào kích thước, đặc điểm của bầu ngực trước phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp sao cho phù hợp. Khác với cơ thể nữ khác, người Chuyển giới có giới tính sinh học là nam. Do đó sẽ có 1 số điểm đặc biệt như cơ ngực chặt, da không đủ và không có tuyến vú rất khó để che đi vết sẹo mổ… Điều này sẽ gây khó khăn cho việc Nâng ngực. Do đó, sẽ có một số phương pháp đặc biệt thích hợp và thường được đề nghị để Nâng ngực cho người chuyển giới.

– Dựa vào vị trí đặt túi.

– Dựa vào con đường đặt túi.

– Dựa vào cách thức thực hiện.

Nâng ngực cho người chuyển giới cần chuẩn bị gì?

nang nguc cho nguoi chuyen gioi 2

Để quá trình phẫu thuật ngực nam giới đạt được kết quả tốt đẹp, bạn cần trang bị cho mình kiến thức đầy đủ, sức khỏe ổn định cùng với 1 số những chuẩn bị quan trọng trước khi tiến hành lựa chọn nâng ngực chuyển giới.

Hiểu biết của chính mình

Bạn cần biết rõ cơ thể hiện đang trong trạng thái gì để tìm cho mình phương pháp tốt nhất.

Bạn sẽ được khuyên không hút thuốc, uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích trước ít nhất 1 tuần.

Người bị ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc không đạt yêu cầu trong các xét nghiệm sẽ không thể tiến hành

Trắc nghiệm tâm lý để xác định được bạn có thích hợp với cuộc phẫu thuật không

Về liệu trình hormone

Người Chuyển giới nữ có cơ thể bẩm sinh của nam giới. Các bạn sẽ được khuyên tiêm hormone trước Phẫu thuật 2 năm, kèm theo tập gym với cường độ vừa phải để định hình.

Cơ sở nâng ngực cho người chuyển giới

Hãy tìm hiểu kỹ tình trạng, đặc điểm và khuyết điểm ngực của mình. Đồng thời nên tham khảo lời khuyên và đề nghị của bác sĩ.

Bước cuối cùng, để chọn ra trung tâm làm ngực cho mình là chọn nơi uy tín. Bạn nên đến những cơ sở đã lựa chọn trong đầu và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn của từng nơi để nghe tư vấn. Hỏi rõ những thắc mắc của mình: Nâng ngực bằng phương pháp nào, cần phải chuẩn bị những gì… từ đó để có được lựa chọn chính xác nhất.

0909947894
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon

SkyDiamond là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp nâng cung mày.

.

các loại bảo hiểm nhân thọ.

.

lấy bọng mỡ mí dưới.

.