Đôi mắt, cửa sổ tâm hồn. Và làm đẹp nó là điều mọi phụ nữ đều muốn. Hôm nay, cùng tìm đến một dịch vụ giúp vẻ đẹp đôi mắt thêm phần hoàn hảo. cùng đến với dịch vụ điêu khắc chân mày ngay dưới đây!

Điêu khắc chân mày là gì?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ giúp tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như chân mày thật. Và để thực hiện được phương pháp này, các thẩm mỹ viện thường sẽ được trang bị 1 loại bút khắc chuyên dụng.

 

Ưu điểm

  • Giúp các chị em có được cặp chân mày tự nhiên đến hoàn hảo giống đến 99%
  • Không gây đau và không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày sau khi điêu khắc
  • Giúp sửa lại dáng chân mày bị hỏng do đã từng thực hiện phun – xăm trước đó.

Quy trình điêu khắc chân mày

Bước 1: Kiểm tra & Tư vấn

Xác định và lấy những thông tin và tình trạng về da để đưa ra giải pháp phù hợp. Các chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn cho phù hợp khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Định hình & vẽ khuôn cho chân mày

Sau khi khách hàng chọn được kiểu lông mày ưng ý, các chuyên viên sẽ tiến hành định hình và vẽ khuôn. Mục đích là để quá trình điêu khắc được thực hiện chuẩn xác nhất.

Bước 3: Vệ sinh và ủ tê

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày và ủ tê trước khi thực hiện cho bước kế tiếp.

Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày

dieu-khac-chan-may

Dùng một 1 loại bút khắc chuyên dụng để khắc những đường lông mày cơ bản. Ngay sau đó chà mực xuống các đường đã được khắc và thấm sạch vết mực loan. Quá trình này sẽ tiếp diễn cho đến khi hàng lông mày hoàn chỉnh.

Bước 5: Theo dõi sau khi điêu khắc

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, các chuyên viên sẽ nhắc đến những lưu ý trong khoảng thời gian sau khi điêu khắc chân mày. Ngoài ra, khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng chân mày trong thời gian bảo hành.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Chân mày sau phương pháp giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: kỹ thuật điêu khắc, chất lượng mực và cơ địa của từng khách hàng,..Thông thường hiệu quả sẽ giữ được trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm.

Fu Beauty – Điêu khắc chân mày chuyên nghiệp!

Với kĩ thuật thực hiện bằng cách khắc từng sợi lông mày mảnh với hình dáng cong sao cho thật tự nhiên, đòi hỏi các chuyên viên phải được đào tạo thật bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Không chỉ thế, các đơn vị thẩm mỹ viện muốn thực hiện dịch vụ thì cần phải có những loại thiết bị chuyên nghiệp cũng như những loại mực chất lượng.

Với việc có đủ 2 yếu tố trên, Fu Beauty là một đơn vị thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ với điêu khắc chân mày mà còn các dịch vụ khác dành cho phái đẹp.

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1: 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q.7, HCM

Chi nhánh 2: 72/3 Trần Quốc Toản P.8, Q.3, HCM

Chi nhánh 3: 1015 D Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, HCM

Hotline:  0909 94 78 94