Treo sa trễ S-shaped

Liệu có cách nào giữ được khuôn ngực thời thanh xuân căng tròn, săn chắc bất chấp quá trình lão hoá và sinh nở cho chị em phụ nữ? Cùng tìm hiểu về giải pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ S-shaped – cải thiện ngực chảy xệ nhanh chóng nhé!

Nhu cầu treo sa trễ S-shaped

treo sa trễ S-shaped

Cặp bồng đào hấp dẫn là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ. Khuôn ngực mơn mởn thời con gái không những là niềm kiêu hãnh mà còn là vũ khí khiến các chàng đổ rạp dưới chân nàng. Vòng 1 căng tròn giúp chị em tự tin, yêu đời hơn. Thế nhưng, sự tàn nhẫn của thời gian và quá trình sinh nở dần phá huỷ tất cả mọi sự tốt đẹp ấy.

Nguyên nhân ngực chảy sệ

Quá trình mang thai, cho con bú hay việc tăng giảm cân thất thường với khối lượng lớn chính là những lí do lớn nhất khiến vòng 1 bị chảy xệ, kém săn chắc. Chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp treo ngực sa trễ, nhằm cải thiện hoàn toàn tình trạng này. 

Phẫu thuật treo sa trễ là tên gọi y khoa của phương pháp nâng ngực chảy xệ. Đây là một quá trình can thiệp y tế để phục hồi hình dáng và chức năng ngực, cần được chuẩn bị cả về tinh thần, vật chất và cơ địa. Vậy nên, để có kết quả đẹp hoàn hảo, an toàn tối đa, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp và những lưu ý tiền phẫu dưới đây.

Các cấp độ chảy sệ, sa trễ

treo sa trễ S-shaped

  • Sa trễ cấp độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.
  • Sa trễ cấp độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.
  • Sa trễ cấp độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.
  • Sa trễ cấp độ 4 : Rất nặng trên 10cm

Quy trình điều trị Treo sa trễ S-shaped

Chuẩn bị

Để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt đẹp có kết quả tốt nhất, các chị em cần trang bị tâm lí vững vàng cùng các kiến thức đầy đủ về nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp treo sa trễ. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe cơ thể mình và chia sẻ cùng các tư vấn viên, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhằm tìm được phương pháp phù hợp nhất.

Hiễu rõ cơ thể mình

FU Beauty luôn khuyên các chị em, trước khi làm bất kì các dịch vụ thẩm mỹ nào cần phải xác định được bản thân thiếu và cần những gì. Treo sa trễ cũng vậy, nên xác định trước ngực mình như thế nào, nếu ngực gặp tình trạng ngực chảy xệ, teo tuyến thì chị em nên kết hợp với việc đặt túi ngực để cải thiện hoàn toàn, nếu ngực phì đại thì chỉ cần treo sa trễ để lấy lại vóc dáng ngực thời son trẻ.

 Những yếu tố này cực kì quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật, hãy trao đổi kỹ hơn với bác sĩ phẫu thuật của mình để có kết quả phẫu thuật như ý.

Phương pháp nâng ngực treo sa trễ S-shaped

Nắm rõ các kiến thức chuyên môn sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ, trung tâm thực hiện phẫu thuật cho mình. Sau khi đã quyết định sẽ thực hiện thẩm mỹ treo sa trễ, việc tiếp theo là xác định phương pháp phù hợp cho mình tuỳ theo từng cấp độ sa trễ.

0909947894
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon

SkyDiamond là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp nâng cung mày.

.

các loại bảo hiểm nhân thọ.

.

lấy bọng mỡ mí dưới.

.