Việc tạo ra một hình xăm có thể rất dễ dàng nhưng để xóa hình xăm đó đi thì không hề dễ dàng và còn mất nhiều thời gian, chi phí. Xóa xăm không đơn giản chỉ là làm mất hình xăm trên da mà phải đảm bảo không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến cấu trúc của làn da bạn.

Tại sao lại có dịch vụ xóa hình xăm?

Việc xăm hình đã và vẫn đang là một xu hướng thể hiện cá tính được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để tăng thêm nét cho bản thân. Không chỉ mang tính chất vui thích, mỗi hình xăm đôi khi mang một ý nghĩa, sự kiện quan trọng trong cuộc đời đối với một số người.

xoa hinh xam

Không nói đến ý nghĩa hình xăm, việc xăm mình bắt nguồn từ nhu cầu thể hiện cái tôi bản thân thật sự là việc nên tránh bởi những người xăm mình thường vấp phải những phức tạp khi hòa nhập với xã hội, chẳng hạn như đi xin việc khó khăn, bị mọi người đối xử không mấy thiện cảm,…

Xóa xăm có đơn giản như bạn nghĩ?

Trong thời buổi hiện tại, chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “xóa hình xăm” thì bạn sẽ ngay lập tức tìm ra những kết quả như “xóa hình xăm tại nhà” hoặc “xóa xăm đơn giản chỉ với 11 bước”. Từ đó, một số người có chủ quan nên đã tự thực hiện xóa xăm tại nhà mà không kịp nghĩ sẽ gây ra những tác hại khôn lường.

xoa hinh xam

Các bạn nên biết rằng: Mực xăm bám rất chắc vào da dù có tẩy mạnh cũng chỉ làm cho da bị trày xước, lỡ loét và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nếu không cẩn thận bị nhiễm trùng.

Không ít người lại tin tưởng vào địa chỉ kém uy tín với những lời quảng cáo xóa xăm duy nhất chỉ một lần gây những hậu quả nghiêm trọng.

Lý do bạn không nên tự xóa xăm tại nhà

Có rất nhiều trường hợp các khách hàng có ý định xóa xăm tại nhà. Vớiphương pháp dùng mực màu da người xăm chồng lên hình xăm cũ.

Đây là một phương pháp sai lầm. Thực tế bạn không thể pha ra được màu mực giống hoàn toàn màu da người. Hơn nữa, một màu mực sau khi đi vào da sẽ biến đổi thành màu có thể sậm hoặc sáng hơn… Cuối cùng, chẳng những không xóa được, mà lại phát sinh thêm một màu mới. Gây khó khăn hơn cho việc xoá hình xăm.

Như đã đề cập đến ở trên, hiện nay có rất nhiều trang web chỉ dẫn cách để “xóa hình xăm đơn giản chỉ với vài bước” hoặc “xóa xăm duy nhất chỉ một lần”.

Tuy nhiên, Fu Beauty không khuyến khích bạn nên làm theo. Hậu quả có thể sẽ không dừng lại ở việc viêm nhiễm và tổn thương da. Và có thể còn để lại những hậu quả khó khắc phục mãi về sau.

Hãy để dịch vụ xóa hình xăm tại Fu Beauty giúp bạn

Vậy để trả lời cho câu hỏi: “xóa hình xăm có đơn giản không?”. Fu beauty sẽ trả lời rằng: “Dễ khi bạn đã có đủ chuyên môn và công nghệ xóa xăm”.

xoa hinh xam

Do đó, thay vì để làn da của bạn phải chịu thêm tổn thương do hậu quả của việc xóa hình xăm tại nhà. Bạn nên tìm đến những dịch vụ xóa hình xăm uy tín tại các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị da. Fu Beauty tự tin sẽ không các bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xoá xăm tại Fu Beauty

  • Loại bỏ sạch màu mực kể cả các màu mực khó như xanh, đỏ, tím, vàng
  • Xóa xăm không gây đau cho khách hàng
  • Tái tạo collagen giúp da không bị sẹo trong tương lai

Bạn đang cần tìm viện thẩm mỹ giúp bạn xóa hình xăm cũng như các liệu pháp chăm sóc? Đừng ngần ngại liên hệ với Fu Beauty để nhận sự tư vấn tốt nhất dành cho bạn!

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1: 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q.7, HCM

Chi nhánh 2: 72/3 Trần Quốc Toản P.8, Q.3, HCM

Chi nhánh 3: 1015 D Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, HCM

Hotline:  0909 94 78 94