Hình thức không cần phải phẩu thuật, bởi vì phun mày vi điểm được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến với đầu kim nano siêu nhỏ, dùng để đưa mực vào dưới da thành từng hạt. Sau nhiều lượt phun mực như vậy sẽ tạo thành nhiều lớp hạt theo khung chân mày đuợc thiết kế.

Phun mày vi điểm là gì?

Là một cách gọi tắt của phun chân mày chạm hạt vi điểm. Đây là một hình thức công nghệ thẩm mỹ mới. Giúp các chị em phụ nữ nâng tầm vẻ đẹp của cặp chân mày mà không cần phải phẫu thuật

Ưu điểm phương pháp

Phun mày vi điểm được xem là một hình thức cải tiến so với các công nghệ xăm chân mày cũ. Trong đó, 3 điểm nổi bật nhất phải kể đến là:

  • Khác với công nghệ phun mày cũ. Phương pháp cũ sử dụng đầu kim lớn và phải tác động sâu vào da để đưa màu mực vào. Phun mày vi điểm được thực hiện với đầu kim siêu mảnh và nhẹ. Điều này giúp cho quá trình phun mày vi điểm hạn chế tối đa đau rát.
  • Nhiều công nghệ phun mày vi điểm có tích hợp cả khả năng quét thông minh. Tức là nó có thể tự chọn vùng thực hiện giúp quá trình phun diễn ra nhanh chóng.
  • Phương pháp này không làm màu mực chết trên da, giúp cho các chị em có thể dễ dàng thay đổi hoặc chỉnh sửa.

Với những ưu điểm nổi bật như không đau rát – quá trình nhanh chóng – có thể dễ dàng chỉnh sửa sau này, phương pháp này dường như được phát minh ra để đáp ứng cho mọi khách hàng nữ giới.

Đó là chưa kể đến độ bền cũng như màu sắc của công nghệ phun mày vi điểm lan tỏa rất tự nhiên, không quá đậm và có thể giữ 3 – 5 năm.

Những điều cần lưu ý khi phun mày vi điểm

Không sử dụng chất kích thích

Bởi vì các chất kích thích (rượu, bia, cà phê,…) sẽ khiến tế bào da bị tích nước. Điều này khiến kim đi vào da sẽ rất khó khăn. Nặng hơn có thể gây đau nhức và chảy máu. Không chỉ thế, da cũng ăn mực không nhiều làm đường thêu mờ nhạt, mau phai.

Để có được cặp chân mày sắc sảo như ý muốn, các chị em nên kiêng cử chất kích thích ít nhất 1 tuần.

Lưu ý

Một tuần đầu tiên sau khi sau dùng dịch vụ là thời điểm da bắt đầu bong vảy, lên màu. Khách hàng sẽ hơi rát và ngứa tại vùng chân mày. Tùy vào cơ địa mà triệu chứng này sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày sẽ hết.

Trong lúc này, các chị em đừng tự ý bóc lột mà hãy để các chuyên viên hướng dẫn dùng một số dòng thuốc bôi có khả năng làm dịu.

Ngoài ra, hải sản và đồ sống là 2 loại thức ăn cần tránh nhất trong quá trình này.

Fu Beauty – Đơn vị uy tín

Như đã đề cập trên, được thực hiện với đầu kim nano siêu nhỏ nên sẽ không gây đau rát. Tuy nhiên, quá trình nay còn phụ thuộc kỹ thuật vào kinh nghiệm thực hiện của các chuyên viên thẩm mỹ.

Tại Fu Beauty – dịch vụ phun mày vi điểm với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên được đào tạo theo quy trình bài bản. Quá trình thực hiện cũng như hướng dẫn chăm sóc cơ thể sẽ được thực hiện vô cùng cẩn thận.

Tự tin mang đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé!

Một vài hình ảnh