Phẩu Thuật Nâng Mũi Có Đau Không ?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? An Toàn Không ? 

 

Tỉ Lệ Góc Nâng Mũi
Tỉ Lệ Góc Nâng Mũi

Sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên,…. là ước mơ không ít người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm đi nâng mũi bởi sợ đau và những hệ lụy mà nó mang lại. Vậy thực chất, nâng mũi có đau khôngCó nguy hiểm như chúng ta vẫn lo lắng?

 1.Nâng mũi có đau không? 

Nâng mũi chỉ bị đau lúc tiêm tê 3 giây đầu , sau khi bạn đếm từ 1 đến 3 thì sẽ ko còn cảm nhận đc cảm giác gì cả, vì mũi bạn đã được gây tê rồi và lúc đó thì thoải mái nhé nhắm mắt ngủ môt chút thôi nào  . Cho dù bạn chọn công nghệ nâng mũi nào đi chăng nữa như nâng mũi cấu trúc , nâng mũi S line hay bọc sụn…..Thông thường sẽ có cảm giác tương tự y như vậy .

Trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, bạn không hề cảm thấy bất cứ đau nhức nào . Sau khi thực hiện xong , mức độ cảm nhận cảm giác đau nhức sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau và hầu như các khách hàng đều nói không đau, chỉ có cảm giác hơi nặng nặng ở mũi một chút thôi , nên bạn không cần lo lắng nhé .

Khi về nhà sẽ có cảm giác hơi ê rất nhẹ và hơi nặng phẩn mũi  xuất hiện kéo dài từ 2 ngày. Trong thời gian này bạn cứ sinh hoạt bình thường theo hướng dặn dò của Bs .

Nhớ uống thuốc theo toa nhé và đọc đi đọc lại những dặn dò của Bs nhé vì thuốc kháng sinh dùng để chống lại vi khuẩn, ngăn chặn tình trạng sưng nề nhiễm trùng vết thương.

Hãy cố gắng đừng để tác động của ngoại lực vào vùng mũi để không làm tăng những cơn đau tại vùng mũi của bạn.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình. Bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi và có con mắt thẩm mỹ sẽ thực hiện rất khéo léo , chuẩn xác để tao ra những dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt và sở thích của bạn ,

2. Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Về cơ bản nâng mũi là phương pháp làm đẹp an toàn, không gây ra nguy hiểm nào cho cơ thể. Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong nhằm nâng cao sống mũi.

Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là nâng mũi không nguy hiểm. nâng mũi vẫn tồn tại những nguy hiểm như sốc phản vệ, nhiễm trùng, hoại tử……Hầu hết các nguy hiểm đến từ việc khách hàng lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi do thiếu hiểu biết , ham rẽ coi thường sức khỏe an toàn của bản thân  .  Do vậy, điều quan trọng nhất trong nâng mũi chính là bạn phải xác định được địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín và đảm bảo an toàn đó nha .

Có thể bạn chưa biết

  • Cắt chỉ sau nâng mũi sẽ không bị đau. Nhiều người mô tả cảm giác khi cắt chỉ sau nâng mũi: “như kiến cắn”. Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, không hề đau đớn khi cắt chỉ nhé.
  • Từ 18 tuổi nếu được sự cho phép của phụ huynh và mũi quá xấu thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ nâng mũi rồi .

3. Những rủi ro có thể gặp phải khi nâng mũi

Trên thực tế, không nguy hiểm chỉ đúng khi bạn thực hiện tại các cơ sở không có uy tín, theo một quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt thì nâng mũi là giải pháp cứu cánh ngay tức thời lại nhanh chóng, cực kì hiệu quả ,  giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh xắn , cao tây phù hợp với khuông mặt mang đến cho bạn diện mạo mới lạ .

  • Cơ sở làm đẹp chưa đủ điều kiện cấp phép phẫu thuật nâng mũi, hoạt động “chui”, không đảm bảo tính an toàn.
  • Bác sĩ tay nghề kém, không được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi.
  • Không tuân thủ chế độ, chăm sóc hậu phẫu đúng cách có thể dẫn đến các biến chứng khôn lường như lệch dáng mũi,….

 FU BEAUTY hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất để có một chiếc mũi cao  tự nhiên mềm mại, thon gọn mà bạn hằng mong ước.

0909947894
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon

SkyDiamond là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp nâng cung mày.

.

các loại bảo hiểm nhân thọ.

.

lấy bọng mỡ mí dưới.

.